Tiệc rượu buổi tối

Những buổi tối này là cơ hội tuyệt vời để thưởng thức 6-8 loại rượu đã được lựa chọn cẩn thận để minh họa cho những loại rượu ngon nhất của một quốc gia hoặc khu vực cụ thể. Nếm thử chúng cạnh nhau dưới sự hướng dẫn của một chuyên gia thân thiện. Quý khách sẽ thưởng thức rượu vang từ một loạt các quốc gia bao gồm Úc, Pháp, Ý, New Zealand, Chile, Argentina, Nam Phi, Mỹ và Tây Ban Nha.

Giá từ: 1.250.000 VNĐ


Chào mừng đến với Buổi tối thú vị của chúng tôi về thế giới tuyệt vời của rượu vang! Bạn có muốn tìm hiểu thêm về rượu vang chỉ trong một buổi tối? Buổi nếm thử này sẽ giúp bạn bắt đầu hành trình khám phá rượu vang. Chúng tôi sẽ thưởng thức các loại rượu vang hảo hạng từ khắp nơi trên thế giới và cung cấp nhiều gợi ý hữu ích giúp nâng cao sự đánh giá của bạn về rượu vang. Buổi tối này rất lý tưởng cho những người mới thử nếm rượu và chỉ muốn có một chút thú vị để tìm hiểu thêm, đồng thời cung cấp giới thiệu về các vùng sản xuất rượu chính, cách làm rượu và kết hợp rượu với đồ ăn. Hãy thử một cái - chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thích nó!

Nếu bạn thích một buổi tối nếm thử các loại rượu và chỉ khám phá MỘT quốc gia sâu hơn một chút thì hãy thử một trong những buổi tối Thế giới rượu bán chạy nhất của chúng tôi. Để có một hành trình khám phá chuyên sâu hơn, khóa học World of Wine kéo dài 8 tuần tuyệt vời của chúng tôi là khóa học sơ cấp phổ biến nhất của chúng tôi. Tập trung vào một quốc gia rượu vang khác nhau mỗi tuần - đó là một cuộc hành trình kỳ diệu qua 40 vùng rượu vang!