TEAMBUILDING


Cháy hết mình với đủ mọi cảm xúc trong từng trò chơi. Tưng bừng bữa tiệc đầy ấp tiếng cười của đại gia đình. Sự gắn kết đã tạo nên một tập thể vững mạnh. Những kỷ niệm và cảm xúc sẽ còn đọng lại đâu đó trong ký ức của từng thành viên sau khi tham gia Team Building tại Cantho Eco Resort.

Tạm quên đi sự ồn ào của phố thị, quên đi áp lực của công việc. Đại gia đình OCB tìm đến một bãi đất xanh ngập tràn nắng và gió. Cùng nhau vui chơi, nạp thêm năng lượng sau những ngày sát cánh bên nhau trong công việc.

Chuyến đi được bắt đầu trong sự mong chờ háo hức của tất cả mọi người. Hoạt động team building không những gắn kết các thành viên trong đại gia đình lại với nhau mà còn khơi dậy sự năng động, bùng nổ của tuổi trẻ trong mỗi cá nhân. Dù nắng gió có gay gắt hay không thì mỗi người đều có cái ‘gắt’ riêng. Đem đến sự sôi động và không khí vui tươi trong suốt quá trình tham gia.

Mỗi thành viên mang một màu sắc khác nhau, cùng tô vẽ tạo nên thành công cho Tico Travel. Sau những cuộc vui chúng ta sẽ lại có thêm nhiều góc nhìn khác về nhau, càng hiểu nhau hơn nữa. Cùng nhau tạo nên động lực để có thể đồng hành lâu dài trong tương lai. Những cái ôm, tiếng cười nói, cả mồ hôi và sự hạnh phúc. Từng cảm xúc được cô đọng lại, tạo nên một dấu ấn khó phai trong tâm trí mỗi người. Kết thúc trò chơi, hy vọng bạn sẽ có thêm thật nhiều năng lượng tích cực để hoàn thành công việc thật tốt. Hãy lưu giữ, nuôi dưỡng những cảm xúc tuyệt vời nhé.

Cantho Eco Resort cung cấp dịch vụ tổ chức Team building trọn gói hoặc từng phần cho Doanh nghiệp khi đến Cần Thơ lưu trú vui chơi, với nhiều trò chơi mới lạ hấp dẫn được bố trí trong không gian riêng biệt an toàn, sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời nhất khi đồng hành cùng với Chúng Tôi.